bao vợt cầu lông Yonex BA31WAEX - Xanh

Mã sản phẩm: BA6130   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
980,000đ

  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Liên hệ: 0973457927 (Mrs. Lam); 0362653012 ( Mr. Việt) 

  • Mô tả chi tiết về bao vợt cầu lông Yonex BA31WAEX - Xanh

- Chiếc túi thuộc bộ sưu tập 75TH Series của Yonex với thiết kế khá hiện đại với tông màu Xanh Navy chủ đạo cho sự thời thượng cộng với thiết kế hai đường kẻ sọc Trắng - Xanh lá đặc trưng của thương hiệu Yonex đảm bảo khi mang lên vai bạn sẽ tăng thêm 200% công lực khi vào sân cầu.

- Ngoài ra, túi Yonex BA 31 WAEX - Xanh với sức chứa siêu khủng đảm bảo cho các lông thủ thoải mái chứa đựng bộ dụng cụ cầu lông của mình. Với kích thước chiều dài- chiều rộng - chiều ngang lần lượt là 75 - 18 - 29 gồm:

- Một ngăn đựng vợt riêng biệt được lót bạc chống thấm nước, các lông thủ cứ yên tâm cho các " siêu kiếm " của mình bên trong mà không lo va chạm cộng với thiết kế siêu rộng rãi thoải mái chứa 5 - 6 cây vợt một cách ngon lành.

- Một ngăn vừa dùng để đựng các đồ dùng cầu lông và vật dụng cá nhân như: quần áo, ống cầu, khăn lau,...

- Một ngăn đựng giày riêng biệt ngay phía dưới ngăn vừa được mau bằng vải dù chống ẩm mốc siêu tốt luôn đảm bảo độ an toàn tối đa cho đôi giày đánh cầu lông của bạn.

- Có thêm một ngăn phụ kiện nhỏ bên ngoài thuận tiện cho các lông thủ đựng các phụ kiện cầu lông nhỏ như chiếc kéo cắt lưới, quấn cán vợt, chai phấn và các vật dụng cá nhân nhỏ chẳng hạn như chìa khóa xe, điện thoại, bóp ví.

- Đặc biệt chiếc Túi đựng vợt cầu lông Yonex BA 31 WAEX - Xanh có cả phần tay xách và quai đeo, thoải mái cho các lông thủ tự lựa chọn phong cách riêng biệt của bản thân mình.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: bao vợt cầu lông

0973457927