HOT HOT HOT!!! YONEX ASTROX 88D/S PRO CHUẨN BỊ RA MẮT

15/03/2021
348

ASTROX 88D/S chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới là bản nâng cấp mới nhất của siêu phẩm Astrox 88 đã rất thành công kể từ khi ra mắt năm 2018. Từ đó tới nay cặp đôi 88S/D này liên tục làm mưa làm gió, chưa bao giờ giảm nhiệt. Lần này hãng YONEX cho ra mắt phiên bản mới, được giới thiệu là cải thiện và nâng cao tối đa hiệu suất. Cùng Quốc Việt Badminton tìm hiểu thêm về những công nghệ có trên cây Astrox 88D/S Pro.

  • Vợt cầu lông Yonex Astrox 88 D/S Pro.

- Astrox 88D Pro

Vợt cầu lông Astrox 88D Pro

Là cây vợt được thiết kế dành cho những vận động viên thích lối đánh tấn công mạnh mẽ, dồ ép đối phương bằng những pha đập cầu liên tục từ phía cuối sân, kết thúc ghi điểm bằng những cú đập uy lực. Cùng xem qua thông số cây vợt cầu lông Astrox 88D Pro:thông số cây vượt cầu lông astrox 88 d pro

 

Cây vợt Astrox 88D Pro được thiết kế tối ưu cho những pha đập liên tiếp và  tốc độ phục hồi về trạng thái ban đầu nhanh để chuẩn bị cho những cú đánh tiếp theo. Cây vợt nặng đầu hỗ trợ tăng lực tối đa trong các pha cầu tấn công từ phần sân phía sau.

 

- Astrox 88S Pro

Cây vợt dành cho người chơi kiểm soát phân sân phía trên lưới. Là sự kết hợp giữa tốc độ và độ chính xác, cung cấp thêm sức mạnh cho những pha dứt điểm nhanh trên lưới.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro

 

Thông số kỹ thuật trên cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro

thông số của cây 88s pro

  • Những công nghệ mới trên cây YONEX Astrox 88D/S PRO

 

- Namd

Graphite mang tính cách mạng

Một vật liệu graphite kích thước mới, đầu tiên trên thế giới, Namd, cải thiện đáng kể độ bám dính của sợi graphite và nhựa bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi graphite. ở Namd, vật liệu nano được kết dính trực tiếp vào các sợi graphit và nhựa được tăng lên rất nhiều. Cải tiến lớn này tạo ra một trục có thể uốn dẻo và tích trữ năng lượng, tạo ra lực nổ khi tiếp xúc với cầu.

Vật liệu Nadm trên cây astrox 88 pro

- Khung AERO + BOX

Thiết kế khung vợt đơn giản nhưng hiệu quả, tạo ra cảm giác chắc chắn và xoay sở nhanh.

khung Box + fream

- Công nghệ mở rộng điểm ngọt ISOMETRIC

Công nghệ này làm cho hình dạng mặt vợt có vẻ vuông hơn, tạo ra điểm ngọt rộng hơn, mở rộng điểm ngọt lên 7% so với mặt vợt tròn truyền thống. Với công nghệ này giúp cho những pha trả cầu trong trường hợp tiếp xúc không chính xác vẫn giữ được độ ổn định và lực đánh tốt. 

mặt vợt cầu lông astrox 88 pro

 

  • Công nghệ mới được cải tiến trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88 Pro

 

Bước đột phá trên phiên bản Astrox 88 Pro chính là nâng cấp ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM lên VOLUME CUT RESIN. Sử dụng vật liệu nhựa mới đặc biệt, với độ bền vượt trội, phân bổ trọng lượng đều trên toàn bộ thân vợt, nó là một loại nhựa rất linh hoạt với đặc tính bền và chắc, giúp giảm trọng lượng.. Hỗ trợ tối đa cho người chơi trong những pha tấn công liên hoàn, được mô tả là cầm cây vợt nặng đầu nhưng có cảm giác cân bằng, cho cảm giác thoải mái tay.

VOLUME CUT RESIN cũng có thể thấy trên khung vợt và các lỗ gen, các lỗ gen to hơn, hỗ trợ người chơi có hiệu suất cao hơn. Giảm áp lực lên gen, chống xoắn dây, giảm ma sát lên dây.

T-JOINT TÍCH HỢP MỚI

'NEW' Tích hợp chữ T được sản xuất từ ​​một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa epoxy và chất tạo bọt giúp nâng cao chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của tàu con thoi trên giường dây và trong không khí.

 

  • Tổng quan về vợt cầu lông Yonex Astrox 88D/S Pro

vợt cầu lông astrox 88 pro

Cầu lông hiện đại hiện nay đòi hỏi tốc độ và độ chính xác cực cao  thì phiên bản Astrox 88 pro là một sự cải tiến đáng kể, giúp người chơi có hiệu xuất cao hơn, khả năng xử lý ở tốc độ cao và các tình huống chớp nhoáng. "88 S Pro" cho khả năng kiểm soát, điều khiển chính xác. "88 D Pro" tăng cường sức mạnh tối đa và khả năng kiểm soát ở phần sân phía sau.

Trên đây là những công nghệ cải tiến đáng kể trên cây vợt Yonex Astrox 88 Pro sẽ được ra mắt trong tháng 3 tới. Cùng chờ đợi và trải nghiệm thực tế cây vợt sắp được ra mắt này nhé>


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
0973457927