Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

Mã sản phẩm: VO1165   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Bảo hành 2 tháng
  • Liên hệ: 0973457927 (Mrs. Lam); 0362653012 ( Mr. Việt) 

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

 

  • Giới thiệu Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION là cây vợt thuôc phân khúc cao cấp của thương hiệu cầu lông Mizuno. Vợt được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại, mang đến cho người chơi một cây vợt hoàn thiện nhất từ thiết kế đến cấu trúc vợt. Phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp. 

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION là cây vợt đến từ dòng JPX, dòng vợt đã tạo nên rất nhiều tiếng vang cho thương hiệu Mizuno. Với sự kết hợp hài hòa giữa những cấu trúc khung vợt phức tạp với vật liệu phù hợp, JPX đã mang đến cho người chơi cầu lông một cây vợt chất lượng rất tốt

- Đây là cây vợt cao cấp, có trọng lượng 4u và đũa vợt cứng trung bình, chính vì vậy vợt sẽ rất linh hoạt và dễ điều khiển cũng như phù hợp với nhiều lối đánh khác nhau. Vợt mang lại song song cả hai yếu tố đó là sức mạnh và tốc độ. Vợt sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi chơi ở nội dung đánh đôi, tuy nhiên nếu để dùng đánh đơn thì vợt cũng hộ trợ rất tốt cho những cú phông cầu cao sâu phía sau và hỗ trợ tốt cho những cú đập cầu nhanh, hiểm hóc. 

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION lấy tông màu đỏ làm chủ đạo, kết hợp cùng chi tiết màu đen ở khung cũng như ở thân của cây vợt, bên cạnh đó còn được nhà sản xuất trang bị cho một lớp sơn nhám tĩnh điện. Tất cả mang lại cho người chơi một cây vợt với màu sắc thời thượng bắt mắt, độ bền cao dễ dàng bảo quản và lau trùi

 

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

 

  • Thông số Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

- Trọng lượng: 4u

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Japan HMG T46

- Thân vợt: Japan HMG T46

- Chiều dài: 675mm

- Chu vi cán: G5

- Điểm cân bằng: 295mm

- Sức căng: 30lbs

- Màu sắc: Đỏ, Đen

- Sản xuất: Nhật Bản

 

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

 

  • Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Mizuno JPX CX EDITION

- Vợt phù hợp cho những người có lối chơi linh hoạt, công thủ toàn diện. vợt có thiết kế nặng đầu mang tới cho người chơi những củ đập cầu tốt, cầu đi cắm bên cạnh đó trọng lượng chỉ 4u và đũa vợt cứng trung bình nên vẫn đảm bảo cho cây vợt sự linh hoạt. Vợt phù hợp nhất ở nội dung đánh đôi.

- Phù hợp với người chơi có lực tay từ trung bình khá trở lên, người chơi phong trào, bán chuyên và vận động viên chuyên nghiệp.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Vợt cầu lông Mizuno

0973457927