Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen

Mã sản phẩm: VO4912   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Bảo hành 2 tháng
  • Liên hệ: 0973457927 (Mrs. Lam); 0362653012 ( Mr. Việt) 

Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen

 

  • Giới thiệu Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen

- Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu cầu lông Victor nổi tiếng đến từ Taiwan. Đây là cây vợt được sản xuất cuối năm 2020 và được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cũng như cao cấp nhất để đáp ứng được nhu cầu của người chơi cầu lông hiện đại.

- Thuộc dòng AURASPEED của Victor, những cây vợt thuộc dòng này sẽ có những đặc điểm đó là tốc độ, sức mạnh và độ chính xác tuyệt đối. Với đũa vợt cứng, tổng trọng lượng của cây vợt khá cao nên vợt sẽ đáp ứng được cho người chơi những cú tấn công uy lực và mạnh mẽ. Bên cạnh đó là điểm cân bằng của cây vợt không quá cao nên tạo một cảm giác vung vợt rất tốc độ và chính xác. Vừa hỗ trợ tấn công tốt nhưng vẫn đáp ứng được những tình huống phòng thủ tốt và trợ lực cho những cú đánh thêm phần tốc độ và chính xác. 

- Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen là một cây vợt cân bằng, sẽ phù hợp với người chơi có lối đánh linh hoạt, công thủ toàn diện. Được sản xuất với 2 phiên bản đó là 3u và 4u. Đối với những người chơi phong trào có lực tay từ trung bình đến trung bình khá thì nên sử dụng phiên bản 4u để đảm bảo được tốc độ và thể lực cho cả một trận đấu dài hơi. Với những người chơi lâu năm hoặc vận động viên chuyên nghiệp thì phiên bản 3u sẽ rất phù hợp. đảm bảo được những cú tấn công uy lực cũng như những tình huống phòng thủ linh hoạt. Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen hiện tại đang được vận động viên Aaron Chia của đội tuyển cầu lông Malaysia sử dụng trong các giải đấu trên toàn thế giới.

- Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen có một thiết kế rất cao cấp và nổi bật, Với tông màu chủ đạo của cây vợt là màu đen kết hợp cùng các chi tiết màu đỏ ở thân cũng như đầu vợt tất cả được phủ dưới một lớp sơn bóng cao cấp. Cây vợt thật sự nổi bật và bắt mắt, sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen 2020

 

  • Thông số Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen

- Trọng lượng: 3u | 4u

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: High Resilience Modulus Graphite+HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite+ 6.8 SHAFT

- Chu vi cán: G5

- Chiều dài: 675mm

- Điểm cân bằng: 293mm

- Sức căng: 30lbs

- Màu sắc: Đỏ, Đen

- Sản xuất: Taiwan

 

Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen 2020

 

  • Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Victor AURASPEED 70K (ARS 70K) Đỏ Đen 2020

- Phù hợp với người chơi có lối đánh linh hoạt, công thủ toàn diện. Phù hợp với cả nội dung đánh đơn cũng như đánh đôi

- Đối với những người chơi phong trào có lực tay từ trung bình đến trung bình khá thì nên sử dụng phiên bản 4u để đảm bảo được tốc độ và thể lực cho cả một trận đấu dài hơi. Với những người chơi lâu năm hoặc vận động viên chuyên nghiệp thì phiên bản 3u sẽ rất phù hợp. đảm bảo được những cú tấn công uy lực cũng như những tình huống phòng thủ linh hoạt

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Vợt Cầu Lông Victor

0973457927