Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

Mã sản phẩm: VO2370   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Bảo hành 2 tháng
  • Liên hệ: 0973457927 (Mrs. Lam); 0362653012 ( Mr. Việt) 

Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12) | Siêu phẩm đánh đôi

 

  • Giới thiệu Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

- Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12) là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu cầu lông Victor. Đây được coi là cây vợt thành công nhất mà Victor từng sản xuất. Tích hợp nhiều công nghệ cao và tiên tiến, mang đến cho người chơi một cây vợt chất lượng hoàn hảo và thiết kế tuyệt vời.

- Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12) được ra mắt vào năm 2009, đến nay đây vẫn là cây vợt được nhiều người chơi tin dùng, thậm chí đã có nhiều lần nhà sản xuất đã cải tiến và nâng cấp cây vợt nhằm tối ưu cho lối đánh tốc độ của cầu lông hiện đại. Trong hơn 10 năm kể từ khi được sản xuất, dường như độ hot của Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12) không hề có dấu hiệu là giảm sút, đây vẫn là cây vợt có được nhiều sự tin tưởng của người chơi cầu lông trên toàn thế giới.

- BRAVE SWORD dịch sang tiếng Việt đó chính là một thanh kiếm tuyệt vời. Tại sao lại có cái tên là SWORD? Đó là bởi những cây vợt thuộc dòng này, khung vợt sẽ được nhà sản xuất thiết kế vát chéo 2 cạnh vợt. Điều này làm giảm tối đa lực cản của không khí giúp vợt có một tốc độ vung tuyệt vời. Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12) sẽ rất phù hợp cho người chơi ở nội dung đôi, có lối đánh tốc độ và công thủ toàn diện. Chuyển đổi từ tấn công sang phòng thủ một cách linh hoạt. 

- Vợt được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, kết hợp cùng các chi tiết màu trắng và đen được nhà sản xuất trau chút một cách tỉ mỉ tạo nên một tổng thể vừa tươi mới vừa nổi bật. Vợt được trang bị lớp sơn bóng cao cấp.

- Đây là cây vợt được vận động viên huyền thoại của đội tuyển cầu lông Hàn Quốc là Lee Yong Dae sử dụng trong gần một thập kỉ, đã cùng với anh chinh phục nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới. 

 

Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

 

  • Thông số Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

- Trọng lượng: 3u | 4u

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin

- Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin, 7.0 SHAFT

- Điểm cân bằng: 295mm

- Chu vi cán: G5

- Chiều dài: 675mm

- Sức căng: 30lbs

- Màu sắc: Xanh, Trắng, Đen

- Sản xuất: Taiwan

 

Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

 

  • Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Victor BRAVE SWORD 12 (BS12)

- Phù hợp với người chơi có lối đánh tốc độ, công thủ toàn diện. Chuyển đổi linh hoạt từ tấn công sang phòng thủ. Đây là siêu phẩm ở nội dung đánh đôi.

- Vợt có 2 phiên bản 3u và 4u. Đối với người chơi phong trào có lực tay từ trung bình đến trung bình khá thì nên chọn bản 4u để đảm bảo được sự linh hoạt. Bản 3u phù hợp với người chơi có lực tay từ trung bình khá trở lên, người chơi lâu năm có kinh nghiệm, người chơi bán chuyên và vận động viên chuyên nghiệp

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Vợt Cầu Lông Victor

0973457927