Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

Mã sản phẩm: VO7833   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  • Bảo hành 2 tháng
  • Liên hệ: 0973457927 (Mrs. Lam); 0362653012 ( Mr. Việt) 

Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

 

  • Giới thiệu Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

- Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F) là cây vợt cao cấp của thương hiệu cầu lông Victor nổi tiếng. Đây là cây vợt chuyên dùng để tấn công và mang lại những cú đập cầu mạnh mẽ.

- Vợt thuộc dòng THRUSTER, dòng vợt thiên công nổi tiếng của Victor. Những cây vợt dòng này sẽ là những cây vợt có điểm cân bằng cao và độ cứng của đũa vợt ở mức trung bình chính vì vậy những cú đập cầu với cây vợt dòng THRUSTER sẽ nặng và cầu bay căm hơn. Sẽ rất phù hợp vói những người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, không những thế ở nội dung đánh đơn vợt cũng trợ lực rất tốt cho những cú phông cầu cao sâu khiến người chơi đỡ mất sức hơn. Vợt phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi

- Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F) có một thiết kế rất đẹp mắt và khỏe mạnh. Các chi tiết màu đỏ và vàng được phối một cách hợp lý trên nền vợt màu xanh đen, bên cạnh đó vợt được nhà sản xuất trang bị cho một lớp sơn nhám tĩnh điện, giúp cây vợt thêm phần cao cấp và hạn chế được sự bong tróc gây ảnh hưởng xấu tới vợt.

- Vợt đang được vận động viên Tai Tzu Ying ( Top 1 nội dung đơn nữ) của đội tuyển cầu lông Chinese Taipei sử dụng trong các giải đấu trên toàn thế giới

 

Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

 

  • Thông số Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

- Trọng lượng: 3u | 4u

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: High Resilient Modulus Graphite + PYROFIL + HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt: High Resilient Modulus Graphite + PYROFIL + 6.4 SHAFT

- Điểm cân bằng: 298mm

- Chu vi cán: G5

- Chiều dài: 675mm

- Sức căng: 32lbs

- Màu sắc: Xanh dương, Đen, Vàng

- Sản xuất: Taiwan

 

Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

 

  • Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F (TK-F)

- Phù hợp với người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, sở hữu những cú đập cầu uy lực. Trong đánh đôi vợt sẽ góp vai trò quan trọng cho người chơi ở phía phần sân sau tung ra được những cú đập cầu uy lực, vợt cũng có thể phù hợp trong đánh đơn với những người chơi có lối đánh ổn định và bền bỉ.

- Phù hợp với người chơi có lực tay từ trung bình khá trở lên, người chơi phong trào, bán chuyên và vận động viên chuyên nghiệp.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Vợt Cầu Lông Victor

0973457927